Con thỏ số mấy? Nằm mơ thấy thỏ trắng đánh đề con gì?

67 là câu trả lời cho câu hỏi con thỏ số mấy. Theo XSVN, con thỏ vào nhà, là điềm báo tốt lành về tình duyên và gia đạo của bạn trong thời gian tới.

Con thỏ là số mấy? Mơ thấy con thỏ đánh con gì bao ăn?

 • Mơ thấy thỏ, chiêm bao thấy thỏ: 34, 67
 • Mơ thấy thỏ trắng: 66
 • Đi đường gặp con thỏ đánh số mấy: 67, 56
 • Số đề con thỏ, tịch số đề con thỏ, con thỏ là số mấy: 67
 • Mơ thấy con thỏ đi vào nhà mình sinh con: 55
 • Chiêm bao thấy ăn thịt thỏ: 21
 • Mơ thấy ăn thịt thỏ: 78
 • Ngủ thấy con thỏ cắn mình: 87
 • Mơ thấy được người quen cho thịt thỏ: 35
 • Mơ thấy một đàn thỏ đi vào nhà mình, trường hợp này con thỏ số mấy: 82
 • Mơ thấy thỏ tràn vào nhà cắn phá hoa màu: 18

Mơ thấy thỏ trắng

Chiêm bao thấy thỏ là điềm gì? Con thỏ số mấy?

Như đã nói phía trên, đáp án cho câu hỏi con thỏ số mấy là 67. Theo quan niệm dân gian, con thỏ tượng trưng cho phú quý và giàu sang. Thế nên khi mơ thấy thỏ hay thỏ vào nhà là điềm báo phước lành cho bạn trong thời gian tới.

Ngủ mơ thấy con thỏ đang ung dung gặm cỏ

Trong trường hợp gặp giấc mơ này thì con thỏ số mấy? Câu trả lời là 45. Với giấc mơ này cho thấy con đường công danh sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển nhanh chóng, trong thời gian tới còn có khả năng thăng hoa hơn nữa. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan, muốn thành công thì phải luôn thận trọng trong từng quyết định của mình.

Ngủ mơ thấy một đàn thỏ đang kéo nhau tìm kiếm thức ăn

Theo sổ mơ, đánh con 63. Đây cũng là điềm báo hiệu bạn đang gặp chút rắc rối và khó khăn trong chuyện làm ăn, kinh doanh của mình. Vấn đề bạn gặp phải có thể liên quan đến nguồn vốn, nhà cung cấp hoặc nhân viên của bạn. Thế nên, trong kinh doanh, muốn thành công bạn luôn cần phải có kế hoạch dự phòng cho mình trong mọi trường hợp.

Thỏ vào nhà là điềm gì? Con thỏ số mấy?

Mơ thấy thỏ con tìm mẹ.

Đánh con 44 khi mơ thấy giấc mơ này. Đây chính là giấc mơ báo hiệu bạn và gia đình của mình chuẩn bị đón thành viên mới. Đứa bé này không những là sợi dây liên kết giữa các thành viên trong gia đình bạn mà còn mang đến may mắn về tiền tài, tài lộc cho gia đình của bạn trong thời gian tới.

Ngủ thấy thỏ sinh con trong nhà mình, trường hợp này con thỏ số mấy?

Đánh ngay con 55 khi thấy giấc mơ này. Đây cũng chính là giấc mơ mang lại điềm báo may mắn cho bạn trong khoảng thời gian này. Nếu bạn đang có người yêu thì có thể trong thời gian tới bạn và người kia sẽ về chung nhà trong sự chúc phúc của nhiều người. Hai người khi cưới nhau sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi ngay cả trong công việc lẫn tình cảm.

Thỏ vào nhà là điềm gì? Con thỏ số mấy?

Nhìn chung, thỏ vào nhà hay mơ thấy thỏ là giấc mơ ẩn chứa điềm lành, tuy nhiên còn tùy vào từng giấc mơ cụ thể mà điềm báo này có những diễn biến khác nhau:

Thỏ vào nhà sau đó cắn bạn đánh con 72: cho thấy trong thời gian tới bạn sắp gặp phải khó khăn, sóng gió trong chuyện làm ăn lẫn chuyện tình cảm của mình.

Thỏ nâu vào nhà đánh con con 39: Cuộc sống của bạn hiện tại có vẻ đang rất ảm đạm, bạn không thể tìm được niềm vui trong cuộc sống. Sắp tới bạn nên cẩn thận hơn giữa trong việc giao tiếp, đề phòng hạn thị phi.

Con thỏ màu vàng vào nhà đánh con 60: Đây chính là điềm báo cho sự sung túc về vật chất, tiền tài của bạn trong thời gian tới. Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về tiền bạc và tài chính trong thời gian tới nữa.

Hy vọng với những chia sẻ từ XSVN đã giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi con thỏ số mấy của mình. Theo dõi chúng tôi để cập nhật một cách nhanh chóng kết quả xổ số miền Bắc, Trung, Nam được cập nhật liên tục nhé!